Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của hàng triệu học sinh trên khắp cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/ 9/2015, Trường THPT Ngô Gia Tự- Cam Ranh- Khánh Hòa  đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

Đến dự lễ có bà Phan Thị Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Cam Ranh; Ông Bùi Xuân Huy- Phó phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Sở GD và ĐT Khánh Hòa; các ông bà trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh; các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT 2015 cùng 81 CB-GV-NV và gần 1600  học  sinh của trường .

Buổi lễ diễn ra nhanh gọn theo tinh thần chỉ đạo của  Phó Thủ tướng Chính phủ. Cuối buổi lễ, chương trình quyên góp “Tiếp sức đến trường” diễn ra trong không khí ấm áp, thân thương, thấm đẫm giá trị nhân văn. Số tiền chung tay tiếp sức 24.325.500đ từ  quí vị đại biểu, CB, GV, NV và học sinh toàn trường sẽ góp phần nâng bước chân đến trường cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, xóa đi phần nào nỗi âu lo hằn sâu trên khóe mắt của PHHS.

Trước thềm năm học mới, với thế và lực mới Trường THPT Ngô Gia Tự tự tin, vững bước đi lên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG BUỔI LỄ

Đón tiếp đại biểu

Văn nghệ mừng khai giảng

Cô Nguyễn Thị Thanh Lý  đánh trống khai giảng