Theo quan niệm dân gian, vào đêm rằm tháng 8 là thời điểm bầu trời sáng trong nhất, mặt trăng tròn nhất, đẹp nhất và sáng nhất. Trung thu là ngày mà các cháu thiếu nhi luôn mong chờ, các cháu được xem múa lân, múa sư tử, được rước đèn ông sao, được phá cỗ trông trăng. Ngày nay, trung thu không chỉ là ngày hội của trẻ em mà còn là ngày vui của người lớn. Bên cạnh những nét đẹp văn hoá truyền thống của tết trung thu, nhân dịp này rất nhiều các hoạt động mang ý nghĩa lớn đã được tổ chức.

Hòa trong không khí tưng bừng , tối ngày 26/09/2015 nhà Trường, BCH Công Đoàn và Đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con của CB-CN-VC trong toàn trường. Chương trình diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc (múa lân, tổ chức các trò chơi truyền thống, văn nghệ...), qua chương trình các cháu được hiểu thêm về nguồn gốc của Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng và nhận được những phần quà ý nghĩa để luôn nỗ lực trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Chí Thu

Cô Nguyễn Thị Thanh Lý - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc chương trình

CÁC TIẾT MỤC DÂN VŨ DO CON EM CB, GV CNV NHÀ TRƯỜNG THỂ HIỆN

CÁC EM NHỎ CHUNG VUI CÙNG ĐỘI LÂN