Ngày 16/9/2015, BCH Công Đoàn, Đoàn TN phối hợp với Hội Cha mẹ  học sinh  đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ quỹ “Tiếp sức đến trường”. Thành viên đoàn gồm có: Thầy Vũ Ngọc Thường - PHT; Ông Trần Trung Khoan - Trưởng ban đại diện Hội CMHS; Cô Trương Thị Minh Nhật - Chủ tich Công đoàn; Thầy Đỗ Bá Khoa - Bí Thư Đoàn; Cùng các GVCN

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các gia đình đang phải trải qua; động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trao 23 phần quà cho 23 em học sinh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 26 triệu đồng. Những phần quà tặng tuy không nhiều nhưng sẽ là động lực, cổ vũ khích lệ các em tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập, hoàn thành ước mơ, đáp lại sự kỳ vọng của gia đình và toàn xã hội./.

Chí Thu

 

Thầy Vũ Ngọc Thường - PHT trao quà cho HS em Nguyễn Trọng Hiếu - Lớp 12B1

Trao quà cho em Nguyễn Thị Hồng Vân - Lớp 10A5