Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS – HCM(26/3/1931 – 26/3/2016), ngày 26/3/2016 Trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức “Hội trại Tuổi trẻ Ngô Gia Tự xung kích, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”

Tham gia hội trại có trên 1500 đoàn viên thanh niên học sinh của 37 chi đoàn và toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường. Hội trại bao gồm nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục chính trị, đạo đức, thẩm mỹ và rèn luyện khả năng, kỹ năng dàn dựng, tham gia các sinh hoạt tập thể cho đoàn viên thanh niên trong trường học như: thi “múa dân vũ”, cuộc thi “nét đẹp học đường” , thi nấu ăn. Đặc biệt là các trò chơi: Nhảy sạp; Nhảy dây tập thể; đua thuyền trên cạn; Kéo co; Nhảy bao bố… đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và thầy cô giáo tham gia, cổ vũ tạo được không khí vui tươi, cuồng nhiệt và hết sức hấp dẫn trong khuôn viên nhà trường.

Ngoài ra, tối 26/03 Nhà trường tổ chức đêm văn nghệ “Nối vòng tay lớn – chung kết cuộc thi nét đẹp học đường gây quỷ học bổng, thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Ngô Gia Tự”.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động trên