Ngày 28/02/2016, Công đoàn Ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Hội thao Công đoàn khối các trường THPT Phía Nam năm học 2015-2016.

Đúng 7h30 sáng ngày 28/02/2016, Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra long trọng, ngắn gọn với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Ngành GD & ĐT Khánh Hòa, lãnh đạo và các vận động viên các đơn vị tham gia.

Trong hội thao, trường THPT Ngô Gia Tự tham gia thi đấu các bộ môn bóng bàn, cầu lông, bóng đá nam, bóng chuyền nữ.

Với tinh thần thể thao quyết tâm thi đấu để giành thành tích cao nhất cho đơn vị, các vận động viên trường THPT Ngô Gia Tự đã cố gắng hết sức mình và giành được 1 huy chương vàng môn cầu lông đôi nữ, 1 huy chương bạc môn cầu lôngNam.