Nhằm gắn kết và chung tay góp sức giáo dục các em học sinh trường THPT Ngô Gia Tự  ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn, Sáng ngày 11/09/2015 Ban Giám hiệu trường THPT Ngô Gia Tự  phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường đã tổ chức “Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2015 – 2016”. Đến dự buổi hội nghị có các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 37 lớp trong toàn trường.

Ý kiến đóng góp của Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp

Cô Nguyễn Thị Thanh Lý - Hiệu trưởng nhà trường giải trình ý kiến của PHHS

Hội nghị ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của nhiều vị đại diện cha mẹ học sinh. Chương trình hội nghị cũng đã đi đến thống nhất các mục đích, chương trình hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2015 – 2016. Cũng trong buổi họp này, hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban đại diện CMHS cho năm học mới.

Ông Trần Trung Khoan - Trưởng ban đại điện cha mẹ học sinh báo cáo tình hình hoạt động của Hội

năm học 2014 - 2015 và những định hướng năm học 2015 - 2016

Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 37 lớp