Chiều ngày 23.3, tại Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - TP. Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THPT và giáo dục thường xuyên. Hội thi có sự tham gia của 35 giáo viên đến từ 28 trường THPT và 7 trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Các giáo viên đã trải qua 3 phần thi: Phần một thi hiểu biết về vai trò, tầm quan trọng của công tác giáo viên chủ nhiệm...; phần hai thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng có tác dụng nâng cao chất lượng giáo dục học sinh trong công tác chủ nhiệm...; phần ba thi thực hành, gồm ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp; thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm...

Ông Phan Văn Dũng-Phó Giám đốc Sở tặng giấy khen cho các giáo viên đạt danh hiệu xuất sắc

Kết quả có 29/35 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi. Trong đó có Cô Nguyễn Thị Hoài Trâm giáo viên Tổ Ngữ văn Trường THPT Ngô Gia Tự vinh dự được nhận danh hiệu: Giáo viên chủ nhiệm xuất sắc. Tập thể sư phạm nhà trường chúc mừng cô.