Chiều ngày 17/10/2015, BCH Công đoàn  trường THPT Ngô Gia Tự  đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015). Tham dự buổi sinh hoạt gồm có Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên trường THPT Ngô Gia Tự .

ĐC Nguyễn Văn Ý - PCT Công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang của PN Việt Nam

Buổi sinh hoạt kỷ niệm, Đồng chí  Nguyên Văn Ý  phó chủ tịch Công đoàn đã ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường THPT Ngô Gia Tự  nói riêng . Đồng thời ĐC Nguyễn Văn Ý đại diện toàn thể  Nam giáo viên, cán bộ công nhân viên  gửi tới các chị em lời chúc mừng nhân ngày truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ghi nhận những đóng góp của chị em trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ quan và tham gia các hoạt động phong trào; khuyến khích chị em luôn cố gắng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, động viên chị em hăng hái thi đua công tác, tích cực học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò, vị thế của nữ CB-CC-VC trong sự nghiệp trồng người ./.

Hội trường buổi sinh hoạt

Khen thưởng Phụ nữ 2 giỏi

Chí Thu