Cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2021-2022 trường THPT Ngô Gia Tự dự thi 4 dự án, tất cả các dự án đều đạt giải cao:

1. Dự án: Hệ thống matxa hỗ trợ phục hồi chức năng trong vật lý trị liệu từ nước biển. GVGD: Thầy Phạm Khắc Tiệp, hướng dẫn hai học sinh: Em Nguyễn Thị Minh Thư lớp 11A1 và Em Nguyễn Trường Xuân lớp 11A2. Đạt giải nhì toàn tỉnh.

2. Dự án: Trầm cảm ở học sinh trường THPT Ngô Gia Tự - Thực trạng và giải pháp. GVHD: Cô Võ Thị Hà, hướng dẫn hai học sinh: Em Trần Tiến Phát lớp 11A1 và Em Phạm Thị Ngọc Trâm lớp 12A5. Đạt giải ba toàn tỉnh.

3. Dự án: Hội chứng tâm lí "Zoom Fatigue" trong quá trình học trực tuyến của học sinh THPT trên địa bàn TP Cam Ranh - Thực trạng và giải pháp. GVHD: Thầy Đinh Văn Thế, hướng dẫn hai học sinh: Em Phan Thị Yến Nhi lớp 11A6 và Em Hàng Đức Toàn: 12A1. Đạt giải ba toàn tỉnh.

4. Dự án: Chiết xuất Silica hữu cơ từ tre tạo thành viên uống hỗ trợ bệnh Alzheimer. GVHD: Cô Võ Thị Yến, hướng dẫn hai học sinh: Em Lê Diễm Quỳnh Như lớp 11A1 và Em Nguyễn Hoàng Khánh Linh lớp 11A1. Đạt giải ba toàn tỉnh.

Đặc biệt vinh dự Dự án do Thầy Phạm Khắc Tiệp hướng dẫn là 1 trong 2 Dự án đại diện cho tỉnh Khánh Hoà dự thi toàn quốc.

Xin chúc mừng quý thầy cô hướng dẫn và các em tham gia Cuộc thi. Chúc quý Thầy Cô, các em học sinh sức khỏe học tập tốt và công tác tốt.