LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH


   Số lượt truy cập

999025

Dành cho học sinh
NỖI BUỒN HOA PHƯỢNG  
Đăng ngày: 18/09/2010

NỖI BUỒN HOA PHƯỢNG

Có đôi khi trên đường, gặp đôi ba gốc phượng già, mặc dù đã đi qua rồi, mặc dù đường ngược chiều, cũng cố tình vòng xe trở lại rồi ghé vào quán café nhỏ dưới mấy tán phượng đang bừng bừng cháy ấy, ngồi cô đơn và nhung nhớ...
Đời người là vô số lần vượt qua những giới hạn. Mỗi mùa phượng là một giới hạn. Một giới hạn đặc biệt. Sau những ngày đầu óc quay cuồng với sách vở, bước qua tiếng ve vào mùa hạ, ta thấy mình nhẹ bẫng. Hạ có mùa cho ta nhớ quay quắt ánh mắt và nụ cười duyên má lúm đồng tiền của cô bạn cùng lớp. Hạ có mùa trong veo, có mùa rực lửa theo bước chân cậu bé ham chơi với núi rộng sông dài, đồng xanh bát ngát.


Những sai lầm phổ biến của sĩ tử khi làm bài thi Văn  
Đăng ngày: 19/04/2010
- Qua nhiều năm dạy môn Ngữ văn, thầy Trần Quang Đại - giáo viên Trường PTTH Trần Phú (Đức Thọ, Hà Tĩnh) không khỏi buồn lòng trước thực trạng thí sinh thường gặp những sai lầm “chết người” trong các bài thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH.

Trước thềm các kỳ thi năm nay, thầy Trần Quang Đại đã dành thời gian tổng kết cho các bạn thí sinh những sai lầm trên, với hy vọng giúp các bạn rút kinh nghiệm, làm bài tốt đạt được kết quả tốt nhất trong bài làm của mình.


“Không khó để học tốt môn Lịch sử”   
Đăng ngày: 19/04/2010
(Dân trí) - Trong khi môn Lịch sử trở thành “nỗi ám ảnh” của nhiều học sinh thì với Đoàn Thị Cúc, lớp 12 chuyên Sử, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), đó lại là môn “khoái khẩu”. Mới đây, cô bạn vừa giành giải ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử.

5 bí quyết để đạt điểm cao môn Tiếng Anh   
Đăng ngày: 03/04/2010

(Dân trí) - Thi trắc nghiệm là một cuộc đua về thời gian nên học sinh không nên dừng lại quá lâu ở bất cứ câu hỏi nào.Với những câu không biết chắc đáp án chính xác, nên dùng phương pháp loại trừ để loại bỏ được càng nhiều phương án sai càng tốt.

Đó là chia sẻ của cô giáo Bùi Lan Anh, giáo viên môn Tiếng Anh Trường THPT Hà Nội - Amsterdam với học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2010.
 

Kinh nghiệm học-thi:Môn Hóa: Quy tắc vàng không nên quên   
Đăng ngày: 29/03/2010

Thí sinh (TS) nào đã học kỹ những kiến thức thật cơ bản trong sách giáo khoa, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 10, 11, 12, đặc biệt lớp 12 mới có cơ sở để làm tốt bài thi. TS nào thiếu nhiều kiến thức nền tảng của các lớp 10, 11 thì rất khó học để thi đỗ ĐH.


Một website hữu ích dành cho các bạn học tiếng Anh   
Đăng ngày: 29/03/2010

 

Các bạn thân mến, môn ngoại ngữ luôn là một môn học khó đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên. Để góp phần giúp các bạn học tốt môn học này, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu với các bạn một website cho phép các bạn làm bài kiểm tra trực tuyến và download rất nhiều bài kiểm tra môn tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, đó là website: http://englishteststore.net.

ẢNH HOẠT ĐỘNGHội trại 26/03/2017

Đón nhận cờ thi đua UBND Tỉnh

Đón nhận huy chương lao động hạng ba

Đón nhận cờ thi đua 5 năm yêu nước

Bằng khen UBND Tỉnh

Hội thi GVG

Thi nghề phổ thông

Hội thi KHKT


Chúng em tập làm chiến sĩ

Hội thao quốc phòng

Hoạt động TD - Thể thao

Giao lưu văn nghệ

 

Bản quyền thuộc về Trường THPT Ngô Gia Tự

Điện thoại :0583970633

Email : c3ngtu@khanhhoa.edu.vn

Admin: tcthu.c3ngtu@khanhhoa.edu.vn

THỂ HIỆN TỐT NHẤT  Ở TRÌNH DUYỆT FIREFOX TẢI VỀ TẠI ĐÂY

 

 

MỌI THẮC MẮC XIN GỞI VỀ BQT: TCTHU.C3NGTU@KHANHHOA.EDU.VN