Chuyên mục: TIN HOẠT ĐỘNG
Ngày đưa tin: 16/10/2016

GIAO LƯU VỚI ĐOÀN HỌC SINH KHUYẾT TẬT

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Sáng  ngày 03  tháng 10  năm 2016, tại trường THPT Ngô Gia Tự đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ Đoàn nghệ thuật tình thương thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Trong không khí đầy sự cảm thông,  thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước  những bài hát thật thiết tha, sâu lắng và đầy cảm xúc đã tạo nên không khí gần gũi, đầm ấm. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Bằng hành động thiết thực, tập thể CB, GV và các em học sinh của trường đã quyên góp, ủng hộ cho Đoàn với số tiền 13.700.000 đồng, góp phần động viên, chia sẻ tình cảm của mình với những người khuyết tật để họ có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng.

Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG